3 “KHÔNG” KHI HẸN HÒ VỚI MỘT NGƯỜI WE

3 “KHÔNG” KHI HẸN HÒ VỚI MỘT NGƯỜI WE

Bạn có đang yêu hay phải lòng một người WE? 

Trên thực tế, những người WE là những cá nhân quyến rũ nhất nhưng việc làm quen với họ lại là trở ngại đầu tiên mà ai cũng phải đối mặt. 

Mặc dù luôn khó khăn trong giai đoạn đầu của cuộc yêu, bởi bạn sẽ luôn phải chủ động tiếp xúc đầu tiên, gửi tin nhắn trước, đưa ra lời mời đầu tiên hoặc theo bất kỳ cách nào khác mà bạn phải là người “thả thính” trước. Nhưng suy ngẫm lại, nếu bạn chinh phục được một người WE, đó là một phép màu thực sự. Những người WE có thể yêu bạn hơn bạn nghĩ, hy sinh cho bạn hơn bạn nghĩ và xem bạn là tất cả cuộc sống. 

Nếu đang yêu hay phải lòng một người WE, đừng nản lòng bởi bạn sẽ cần một vài cách sau để đi đúng hướng một cách tinh tế và chinh phục nàng/chàng đầy mạnh mẽ:

1. Không phán xét một cách bông đùa

Một vài lời nói bông đùa có thể dẫn đến những tổn thương không đáng có. Những người WE là những cá nhân rất nhạy cảm, họ nhạy cảm đến khó chịu và thậm chí chính họ cũng ghét sự nhạy cảm của mình. Cho dù người WE có cảm thấy thế nào đi chăng nữa, họ vẫn sẽ cần một khoảng thời gian trước khi có thể thực sự cởi mở. Hơn nữa, bất kỳ ai sở hữu nhiều vân tay WE có thể hơi mất tập trung với những khung cảnh hẹn hò bởi đó là điều xa lạ đối với họ. Đừng nhận xét hay vội buông lơi những câu nói đùa giỡn nếu bạn chưa hiểu rõ về giới hạn và mức chịu đựng của đối phương. 

Hãy từ tốn và cô ấy/anh ấy sẽ là của bạn! 

2. Không bắt người WE tham gia tiệc tùng 

“Party” là một khái niệm xa vời đối với những người WE, đây là điều chắc chắn! Nếu bạn là người yêu thích các cuộc vui nhưng lỡ yêu một người WE, đừng bắt họ phải yêu luôn sở thích của bạn. Đừng dắt họ đến những buổi tiệc đầy người khi chưa có sự cho phép. Nhà hàng thời thượng và câu lạc bộ đình đám? Nếu đó là một nơi sôi nổi với hàng trăm người ghé qua cùng lúc, bạn đang dần đánh mất cơ hội của mình đấy. Những người WE không phải lúc nào cũng chịu đựng được những kích thích bên ngoài như âm nhạc hay ánh đèn chiếu rọi. Họ sẽ cảm thấy mình bị đám đông nuốt chửng và lạc lõng bởi bước vào một thế giới khác biệt, một không gian yên tĩnh, thân mật mới là những gì họ cần nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn làm quen. Hãy để ý xem, người WE rất sợ người khác săm soi và nhìn chằm chằm vào mình, họ thường “xấu hổ” thu mình lại bởi những nơi tiệc tùng đông người chính là nơi họ thiếu cảm giác an toàn nhất.

3. Không “chiếm trọn” thời gian của người WE 

Ngay cả khi đã hẹn hò với một người WE, người đã chấp nhận tình cảm của bạn, họ vẫn cần bạn chấp nhận thời gian nghỉ ngơi của họ. Họ cần “giải nén” những thông tin bạn chia sẻ và tiếp nhận nó một cách hơi…chậm chạp. Không phải họ không đủ tinh ý, chỉ là họ cẩn thận hơn để mọi thứ không sai sót mà thôi. Đó là khoảng lặng để họ hướng về chính mình mà không dè dặt và lầm lì hơn nữa. Khoảng lặng đó giúp họ nhìn nhận về bạn và có cách đối đãi tốt hơn vào lần tiếp theo. Đừng cho rằng đó là thô lỗ và không hứng thú, họ chỉ là nôn nao với cảm giác cần nạp lại năng lượng để những buổi hẹn giữa hai người thêm hoàn hảo. Người WE khi yêu là một người sẽ luôn cố gắng và đồng hành với bạn trong mọi vấn đề, đừng lo sự biến mất đôi khi của họ trở thành gánh nặng, cho nhau không gian riêng cũng là cách thể hiện bạn là người hào phóng và văn minh trong tình yêu.

Bạn đã yêu một người WE như thế nào?

Write a Comment