ARCH VÀ NHỮNG SỰ THẬT THẦM KÍN

ARCH VÀ NHỮNG SỰ THẬT THẦM KÍN

(Bài viết chia sẻ của một bạn Arch thực thụ)

  • Arch rất hay đói và cần được ăn, ngủ đúng giờ đúng giấc. Nếu không sẽ rất dễ nổi nóng.

Có lẽ vì chỉ số đường vân của Arch thường rất thấp nên sự liên kết giữa các neurone thần kinh được sử dụng tối đa. Vì vậy, Arch luôn cần nạp nhiều năng lượng hơn bất kỳ người nào khác. Đó cũng có thể là lý do vì sao Arch có tiềm năng hấp thu vô hạn nhờ khả năng tạo liên kết giữa các neurone thần kinh luôn bền vững và tối đa.

  • Arch sống quá thực tế.

“An toàn bản thân” là chìa khóa giải mã người sở hữu chủng vân tay Arch. Chính vì sự an toàn mà Arch chỉ tin vào những gì tận mắt thấy và tận tai nghe và tận thân trải nghiệm. Mà đơn giản nhất là luôn luôn hướng về thực tế. Nếu tặng quà cho Arch mà chọn những món đồ trang trí đẹp mắt nhưng không hữu dụng thì họ sẽ không thích. Arch rất ghét những điều viển vông, viễn tưởng và mơ hồ. Không có cơ sở nghiên cứu khoa học và không có bằng chứng xác thực thì Arch sẽ không tin.

  • Arch luôn mong muốn sự ổn định

Arch rất sợ rủi ro nên ít khi dám mạo hiểm, trừ những điều mà bản thân họ tin tưởng. Arch luôn đưa ra sự lựa chọn an toàn nhất cho bản thân họ cũng chỉ vì mong muốn sự ổn định lâu dài. Những người sở hữu chủng vân tay Arch thường rất ít khi nhảy việc, nhiều trường hợp đã làm 1 công việc suốt hai, ba chục năm từ lúc mới ra trường đến khi về hưu. Arch rất mong muốn một sự phát triển chậm mà chắc, để đảm bảo có sự kiểm soát theo quy trình của Arch. Tất cả cũng chỉ vì từ khóa “ổn định”.

Có lẽ trong mùa khủng hoảng kinh tế này, các Arch sẽ lo lắng và sợ hãi nhiều nhất khi nhận ra bản thân mình luôn không an toàn, và sự mất cân bằng của kinh tế khiến thu nhập của mọi người đều không ổn định. 

  • Arch quản lý tài chính rất tốt, nhất là Arch ở vị trí ngón trỏ tay phải.

Do sợ sự mất ổn định và bản thân sẽ có cảm giác thiếu an toàn, nên Arch sẽ quản lý tài chính rất chặt chẽ đôi khi sẽ khiến người khác cảm thấy bản thân họ quá chi li. Một người vợ mà có Arch sẽ là người quyết định tài chính trong gia đình nếu người chồng không cùng có Arch. Và tầm quản lý thu chi của Arch thường vượt trội hơn các chủng vân tay khác.

  • Arch ban đầu thường tiếp thu những điều mới mẻ khá chậm

Nhưng theo mô hình vòng xoắn ốc, Arch sẽ trở nên nhanh hơn và mở rộng hơn cho từng chu kỳ lặp lại. Do Arch thuộc nhóm vân tay nguyên sơ nhất nên việc tiếp cận và đón nhận những điều mới mẻ thường rất chậm, thậm chí gần như ngu ngơ với những gì mà bản thân chưa trải qua. Nhưng khi đã có sự trải nghiệm và đã có đủ kinh nghiệm thì Arch sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đã và đang làm.

  • Arch luôn sắp xếp và phân bổ mọi thứ theo một hệ thống với những quy trình từng bước một.

Arch có nguyên tắc bản thân rất cao, nên rất ghét những ai phá quy trình và nhảy bước. Có lẽ vì sự ổn định và an toàn nên Arch thường luôn làm mọi thứ theo quy trình. Một phong cách chậm mà chắc và an toàn.

  • Arch sẽ không bao giờ tin lại khi đã mất niềm tin

Niềm tin của Arch rất to lớn và tuyệt đối. Khi tin điều gì là tin hoàn toàn 100%. Nhưng khi Arch phát hiện ra sự gian dối hay sự phá vỡ nguyên tắc bản thân của Arch thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng và tha thứ lại lần nữa.

  • Arch có trí nhớ rất tốt, ghi nhớ rất lâu.

Chính vì vậy mà Arch rất khó tha thứ khi phải chứng kiến sự gây tổn thương cho chính mình. Những ai mà làm Arch mất niềm tin rồi thì Arch rất khó tha thứ và buông bỏ những cảm xúc xấu về người đó. Và có Arch vẫn nhớ được những chuyện lúc nhỏ tí ti diễn ra như thế nào. Arch ghi nhớ mọi thứ rất tốt có lẽ vì sự liên kết trọn vẹn của các Neurone thần kinh nên Arch luôn vận dụng suy nghĩ tối đa.

Không biết các bạn chủng khác có cảm nhận gì về bạn Arch của chúng ta không nhỉ?

Còn các bạn Arch, sự thật về tính cách của các bạn như thế nào?

Write a Comment