BẠN CẦN NGƯỜI COACH
CHO RIÊNG MÌNH

Theo đuổi trường phái khai vấn nguyên thủy, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều có câu trả lời cho những thử thách mà họ gặp phải. Mỗi phiên khai vấn đều có 3 giai đoạn: Làm rõ mong muốn của khách hàng – Lên kế hoạch để hiện thực hóa – Đồng hành với khách hàng trong quá trình đi đến mục tiêu.

BẠN MUỐN HIỂU BẢN THÂN HƠN & XÁC ĐỊNH ĐIỂM MÙ

Một trong những chìa khóa để mở ra tiềm năng của bạn là đạt được sự hiểu biết rõ ràng hơn về bản thân (suy nghĩ, cảm xúc và gốc rễ dẫn đến suy nghĩ của bạn). Điều gì khiến bạn còn thấy băn khoăn, và những điểm mù nào có thể giữ bạn lại.

Người Coach có thể giúp bạn khám phá sâu hơn vào tâm lý của riêng bạn và thực sự phân tích điểm mạnh, điểm yếu và các lĩnh vực của bạn để cải thiện. Một khi bạn có 1 bức tranh rõ ràng về bản thân mà đôi khi mình chưa thấy được trọn vẹn, bạn có thể làm việc để trở thành người bạn cần trở thành, để đạt được thành công mà bạn mong muốn.

GIỮ NĂNG LƯỢNG & DUY TRÌ TỰ TIN MỘT CÁCH BỀN VỮNG

Khi bạn đã từng phải vật lộn một mình với nhiều sự khó khăn, cảm xúc trong cuộc sống, sẽ rất dễ để trở nên mất tinh thần và mất niềm tin vào khả năng của chính bạn.
Bằng cách đưa bạn trở lại đúng con đường, việc có một người Coach đồng hành và hỗ trợ, giúp bạn có dịp được nhìn nhận trọn vẹn hơn về khả năng của chính mình, ghi nhận mình sẽ giúp bạn khám phá lại sự tự tin và động lực bạn cần để hiện thực hóa những mong muốn của bạn.

BẠN MUỐN GIỮ CHO BẢN THÂN TẬP TRUNG VÀO NHỮNG THỨ QUAN TRỌNG

Khi bạn đã tìm ra những gì bạn muốn và cần từ cuộc sống của mình, người Coach sẽ hỗ trợ bạn bằng cách giúp bạn hiểu rõ các mục tiêu cụ thể, giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Sẽ rất dễ bị nản nếu bạn có những mục tiêu quá lớn và xa tầm với, hoặc bị “nhiễu” bởi những thứ linh tinh xung quanh, nhưng việc có một người Coach bên cạnh sẽ giúp bạn phá vỡ mọi điều ngăn cản và tập trung vào từng bước đi dọc theo hành trình của bạn.

BẠN ĐANG TRẢI QUA MỘT QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI LỚN

Thay đổi có thể khó khăn, ngay cả khi đó là những gì bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn trải qua một quá trình chuyển đổi lớn như bắt đầu một doanh nghiệp hoặc nghề nghiệp mới, ly hôn, sinh con, đang trầm cảm và muốn thoát khỏi cơn trầm cảm,…

Việc thực hiện những lựa chọn quan trọng nhất một cách suôn sẻ nhất có thể sẽ là việc mà người Coach có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn rất tuyệt vời.

Image in illustration ✨? collection by ⚘ on We Heart It

BẠN MONG MUỐN...​

⚡ Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống của mình đã đến lúc cần phải có sự thay đổi
⚡ Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không muốn tiếp tục sống cuộc sống như trước đây 
⚡ Nếu bạn cảm thấy cần một người lắng nghe, tin tưởng, thúc đẩy và hỗ trợ bạn tiến đến những điều bạn mong muốn nhanh hơn

Liên Đoàn Coach Quốc Tế (International Coach Federation) định nghĩa Coaching là “hợp tác với khách hàng trong một quá trình khơi gợi tư duy và óc sáng tạo, mà từ đó truyền cảm hứng giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng của mình trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc.”

Mục tiêu của Coaching đó là trong quá trình hợp tác với Coach, khách hàng có nhận thức tốt hơn về bản thân mình, với nhận thức mới, khách hàng sẽ có lựa chọn mới, và với lựa chọn mới sẽ có hành động mới, hành động mới sẽ dẫn đến sự thay đổi. Đó là lý do vì sao tạm dịch Coaching là Khai Vấn. Khai nghĩa là khai thông, là mở ra. Vấn là câu hỏi, cũng là tự vấn mình. Khai vấn nghĩa là thông qua câu hỏi để tự vấn mình, từ đó khai thông và mở ra những nhận thức mới cho bản thân. Trong quá trình Coaching, người Coach sẽ lắng nghe, đặt câu hỏi, phản hồi cho khách hàng với mục đích là giúp họ tự tìm ra câu trả lời ở bên trong chính mình.

Coaching hoàn toàn tập trung vào CHÍNH BẠN. 

Bạn tạo nên cuộc sống của mình từ những lựa chọn của bạn, từ những giá trị cốt lõi và những nguyên tắc chỉ đạo của bạn. Coaching là một quá trình đồng sáng tạo giữa bạn và Coach – một mối quan hệ mà trong đó tập trung vào việc hỗ trợ bạn nhận diện và đạt được những gì bạn mong muốn.

Coaching được thực hiện dựa trên niềm tin rằng bạn là một cá nhân tổng thể và trọn vẹn, có khả năng và sự sáng tạo. Coach chính là người bạn đồng hành của bạn, người sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn có được những nhận thức mới, những công cụ và chiến lược để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình. Đặc điểm của Coaching là tiến về phía trước và tập trung vào việc hành động, nó được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc nhận ra những gì đang giữ chân bạn lại và để vượt qua nó.