Một người không được sinh ra để làm tất cả mọi điều mà là để làm một điều gì đó vĩ đại.

- Henry Thoreau

Môt số câu hỏi thường gặp:

 1. 1. Sinh trắc vân tay là CÔNG CỤ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và khách quan về con người BẨM SINH của mình và những người thân xung quanh. Trong con người “Bẩm sinh” đó có điểm mạnh, điểm yếu gì? Với con người “bẩm sinh” đó bạn đang có những thuận lợi và khó khăn gì trong các mối quan hệ, trong công việc và trong các mặt khác của cuộc sống?

 1. 2. Sinh trắc vân tay có là GIẢI PHÁP hay không điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn.
 • – Nếu bạn là người cầu tiếncó nhiều hiểu biết và là người có quyết tâmcó kỷ luật trong việc mài dũa và thay đổi bản thân; – Sinh trắc vân tay sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc đưa ra các giải pháp để xử lý các vấn đề của bạn, giúp bạn sống hòa hợp và bình an với chính mình và những người xung quanh.
 • – Nếu bạn là người hời hợt, lười học hỏi, không có nhu cầu phải thay đổi và phát triển bản thân, không có tinh thần kỷ luật; khi đó, Sinh trắc vân tay không khác gì một hình thức xem bói, chỉ xem cho vui, thậm chí nếu kết quả không như bạn mong đợi thì không vui tí nào.
 
Vậy Sinh trắc vân tay vừa là công cụ, vừa là giải pháp tối ưu cho những ai thật sự nghiêm túc muốn thay đổi chất lượng cuộc sống. Những ai chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa thì lời khuyên chân thành của tôi là bạn đừng lãng phí tiền của nhé.
 • – CÓ, nếu con đang ở độ tuổi 17, 18 – con đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và chọn trường, chọn ngành để thi đại học; nhưng bạn cho con làm Sinh trắc vân tay để con nắm được điểm mạnh điểm yếu của mình là gì, những ngành học hoặc công việc có tính chất như thế nào sẽ phù hợp với con; môi trường học tập và làm việc ra sao sẽ giúp con tỏa sáng. Từ đó, con có thể tự lựa chọn được ngành học, trường học hoặc công việc phù hợp cho mình, và tập trung vào những môn học cần thiết cho việc đạt được mục tiêu con đã đề ra.

 • – KHÔNG, nếu con còn nhỏ. Phụ huynh chỉ nên dùng Sinh trắc vân tay để hiểu con. Từ hiểu sẽ có phương pháp nuôi dạy con phù hợp để con phát triển tốt nhất có thể trong điều kiện mà gia đình mình đang có. Khi con được phát triển toàn diện thì phụ huynh không phải quá lo lắng về việc định hướng nghề nghiệp nữa; và rõ ràng thị trường công việc đang thay đổi vô cùng nhanh, việc chúng ta định hướng nghề nghiệp cho những đứa trẻ là hoàn toàn không phù hợp và không cần thiết.
 • Một báo cáo kết quả STVT làm sao để khi đạt độ chuẩn xác, mang đến nhiều giá trị nhất thì đó là một quy trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp ở từng khâu nhỏ nhất. Khi và chỉ khi từng bước nhỏ trong các khâu này được thực hiện một cách chỉnh chu, nghiêm túc thì mới đảm bảo được chất lượng.

  1. 1. Bắt đầu từ việc scan vân tay, scan làm như thế nào để lấy được trọn vẹn dấu vân tay của khách hàng. Phải lấy đủ ba mặt, đảm bảo từ tâm đến delta của vân tay nhưng không được ấn mạnh khi lấy. Với dấu vân tay, chỉ cần khác nhau một chút về hình dáng, độ bao phủ, số đường vân thì cũng ảnh hưởng về chỉ số và toàn bộ kết quả của bài phân tích.
  2.  
   1. 2. Khâu phân tích bài thì sao? Có ba yếu tố cần quan tâm đó là bản quyền, công nghệ và kinh nghiệm của người phụ trách. Một người phân tích có tầm thì khi nhìn vào mẫu vân tay sẽ biết vân tay có đủ tiêu chuẩn để phân tích hay không? Một người phân tích có tâm khi nhìn vào dấu vân tay sẽ biết nên phân tích hay từ chối sẽ tốt cho khách hàng.
   2.  
   3. 3. Tư vấn viên là người sẽ truyền tải kết quả của bài báo cáo STVT. Làm thế nào để truyền tải các chỉ số bẩm sinh của khách hàng một cách trung thực, khách quan và rõ ràng nhất. Tư vấn viên cần tuân thủ ba không khi tư vấn:
   • Không vì vừa lòng khách hàng mà nói khác đi chỉ số trong bài.
   • Không gắn nhãn rằng khách hàng chủng vân tay này thì sẽ là như thế này, thế kia.
   • Không phán xét chỉ số như thế nào là tốt, không tốt.
   •  
   1. 4. Dịch vụ chăm sóc sau tư vấn. Tư vấn viên có sẵn lòng ngồi lại cùng khách hàng tháo gỡ các khó khăn trong quá trình ứng dụng STVT vào cuộc sống hàng ngày hay không? Bởi vì, với lượng kiến thức lớn về tính cách và năng lực của một người không thể chỉ nghe một lần mà có thể nhớ hết và hiểu hết những ý nghĩa sâu xa bên trong của STVT. Để khách hàng có thể có hiệu quả cao nhất khi sử dụng công cụ STVT, khách hàng cần có sự đồng hành của tư vấn viên trong một thời gian dài sau tư vấn.
 • Sinh trắc vân tay (STVT) là một mô hình mô tả 7 tính cách cơ bản khác biệt, 7 kiểu phản ứng cảm xúc và 7 mẫu khuynh hướng hành vi khác nhau. Mỗi tính cách này đều có những mặt trái mà có thể khiến mỗi người rơi vào các tình huống không mong muốn nếu quá lạm dụng. Do vậy, sự cân bằng ở đây là phát huy tính cách nỗi bật của mình trong khi vẫn biết khai thác những điểm mạnh của các kiểu tính cách khác.
 • STVT là điểm khởi đầu của việc tự biết mình (Self-knowledge) bởi vì nó được sử dụng như là một “chiếc gương” tiết lộ những đặc điểm trong tính cách mà thường chúng ta không nhận ra được. Đa phần, con người hành động theo thói quen, giống như thể “một chiếc máy bay tự động”, theo các khuôn mẫu tính cách cơ bản. Điều này cho phép bạn thích nghi đủ tốt với cuộc sống. Tuy nhiên, khi các thói quen thường ngày bị phá vỡ hoặc xảy ra căng thẳng quá nhiều thì cách xử sự quen thuộc đó sẽ không còn phát huy tác dụng.
 • Chủng Whorl (có khoảng 30% số người trên thế giới thuộc chủng này): Tiêu biểu của chủng này là tính cách mạnh mẽ, chủ động, quyết tâm cao, tư tưởng lớn và có sức chịu đựng cao về tinh thần. Khi có đam mê mạnh mẽ, bạn có thể tập trung cao độ để đạt mục tiêu, là những người có cá tính mạnh.
 •  
 • Chủng Arch (có khoảng 5% số người trên thế giới thuộc chủng này): Bạn luôn đòi hỏi tính xác thực, có chứng cứ rõ ràng, hay hoài nghi về những điều mới, có khả năng hướng dẫn cho người khác về các quy trình và giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình… Thường có hai thái cực ở những người này: nếu không phát lộ được khả năng thì bạn chỉ là số 0, nhưng nếu có luyện tập thì sẽ thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó.
 •  
 • Chủng Loop (có khoảng 65% số người trên thế giới thuộc chủng này): Bạn sống giàu tình cảm, nhẹ nhàng, thân thiện, linh động, thích nghi tốt và học hỏi nhanh. Bạn không thích những mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt, dễ kết bạn nhưng ít khi chủ động; dễ cảm kích và đánh giá cao điểm mạnh của người khác, bộc lộ bản thân theo tâm trạng.
 •  
 • Các nhà khoa học đã khẳng định, phương pháp sinh trắc học dấu vân tay để giải mã những bí mật thuộc về não bộ có thể cho kết quả chính xác đến trên 95%. Điều này giúp chúng ta định nghĩa bản thân mình một cách chính xác và có những định hướng phát triển phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI SIA

Phone:

0888 436 293

Email:

csd.sia@gmail.com

Địa chỉ:

316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh