SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Khám phá tính cách & năng lực bẩm sinh của mỗi cá nhân
Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đến năm 2020, trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch. Ước tính trên thế giới có khoảng 350 triệu người bị ảnh hưởng bởi trầm cảm. Trong đó trầm cảm ở Việt Nam hiện nay đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ.

Vậy nguyên nhân dẫn đến trầm cảm là do đâu?
Cách đây 6 năm, mình rất ý thức việc nuôi dạy con từ sớm, mình cũng chủ động làm STVT cho bé. Và cái bản sinh trắc ấy, của cả 2 mẹ con đã đóng bụi ngót nghét 5 năm. Cho đến khi cơ duyên mình biết đến SIA – lúc này SIA đang trên con đường trao giá trị miễn phí, rồi sau này neo luôn cả sự tin tưởng về tri thức trong lĩnh vực Vân tay. Cụ thể, sau lần gặp ấy, mình hiểu được rằng, biết con thôi chưa đủ, mà còn cần biết con chủng tính cách nào để chấp nhận và yêu thương, quay lại mài dũa chính bản thân mình, để điều chỉnh hành vi và cách giao tiếp phù hợp với con. Lần tư vấn miễn phí đó của SIA có thể so sánh với 2 từ “VÔ GIÁ” bởi vì mình được hiểu chính bản thân mình, hiểu vì sao mình có nhiều tiếng nói nhỏ trong đầu, hiểu để thương và chấp nhận chính bản thân mình, hiểu để tự mài dũa cách giao tiếp giữa 2 mẹ con. Hiểu con hơn để giao tiếp đúng cách, tránh làm tổn thương con, hiểu để giúp con phát triển tự nhiên nhất, hiểu để yêu và sống hạnh phúc cùng con. Còn nhiều, nhiều lắm những giá trị từ SIA, từ những buổi học, buổi chia sẻ và đồng hành của SIA trên con đường dạy con và mài mình dài đằng đẵng này.
Chị Nam Vượng
Founder Anchor Coffee and Milk Tea Bistro.
Trước đây mình đã đăng ký làm sinh trắc cho 2 mẹ con tại trường mẫu giáo của con mình. Cũng đã 4 năm rồi nhưng lúc đó mình nghe bài giải thích thật chung chung và không ghi nhớ hết. Đến khi gặp tư vấn viên của SIA mình mới nhận ra người tư vấn rất quan trọng. Bạn ấy nói rất chi tiết về từng chủng vân tay và điểm riêng của các chủng rất dễ hình dung và rất dễ hiểu.
Rồi SIA tổ chức lớp học "HIỂU ĐỂ THƯƠNG bằng Sinh trắc vân tay” mình đăng ký tham gia ngay, sau 1 ngày chủ nhật đầy bổ ích, mình về thuyết phục ông xã làm STVT. Chồng mình đã trải lòng với bạn tư vấn vì bạn ấy đã nói rất đúng về tính cách của anh ấy.
Sau cuộc gặp gỡ và nghe về tính cách của gia đình mình thì 2 vợ chồng đã từ từ thay đổi và thay đổi cách dạy con, biết được điểm mạnh và yếu của mỗi người để giao nhiệm vụ trong nhà. Mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng và cảm thông hơn.
Chị Kim Anh
Manager Dai Ichi Life Vietnam
Tôi biết đến STVT từ khá lâu, cũng đã làm 2 bài cho bản thân và chồng để hiểu và chấp nhận nhau. Rồi thời gian trôi qua, sự chấp nhận đó cố gắng mãi cũng đến 1 lúc quên lãng và mệt mỏi. Mâu thuẫn trong mối quan hệ hôn nhân xuất hiện đến cực điểm. Tình cờ SIA mở đợt tư vấn lại 1000 bài cũ miễn phí, chợt nhớ đến bài STVT cũ và hi vọng tìm được cách giải quyết vấn đề lúc đó. Mình thật bất ngờ vì nhận được sự tư vấn và tham vấn quá nhiệt tình của SIA. Cũng là những con số, những thông tin có trong phần kết quả cũ, nhưng mình được nghe thêm về khá nhiều khía cạnh khác thú vị, rõ ràng, cụ thể và đặc biệt là hướng dung hoà giữa những điểm giống và khác nhau giữa 2 con người. Lần nghe tư vấn này cho mình cái nhìn rõ hơn và sự chấp nhau nhẹ nhàng hơn. Mình làm thêm 1 bài STVT cho con và nhận được sự tư vấn rất hài lòng. Sau đó SIA còn hẹn gặp lại để thăm hỏi những diễn biến về thái độ tính cách của bé, cũng như hướng giải quyết của bố mẹ đã phù hợp với tính cách của con chưa.
Nguyễn Du Từ Tâm
Manager Cathay Life Vietnam
Trên thị trường đang có hàng tá công ty tư vấn về sinh trắc vân tay với đủ mọi mức giá, đủ mọi hình thức. Với tâm huyết của một người nghiên cứu giáo dục tôi cần tìm một đối tác thực sự uy tín, đủ tâm và tầm. Do đó tôi đã lân la hơn một chục công ty tư vấn khác nhau. Và tôi đã thực sự ấn tượng với SIA. Một nơi có bản sinh trắc chuyên sâu đơn giản nhất nhưng sự tư vấn lại tận tụy nhất mà tôi từng gặp. Nếu những nơi khác người ta cứ scan vân tay của bạn rồi để máy chạy kết quả chung chung nào đó. Thì người tư vấn của SIA đã cẩn thận xem từng ngón tay của tôi, đếm từng đường vân tay và bỏ ra hơn 3 giờ đồng hồ để tư vấn cho tôi. Vấn đề là bạn ấy tư vấn hoàn toàn free vì SIA đang có chương trình gieo hạt tư vấn miễn phí cho 1000 bản sinh trắc vân tay chuyên sâu. Mặc dù làm free nhưng tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp, điều mà không phải công ty nào hay người tư vấn nào cũng có được. ​
Chị Thanh Hương
Giáo Viên Montessori
Mình đã từng làm STVT cho mình và con gái, nhưng thời gian làm đã khá lâu nên mình đã quên hết những gì được tư vấn, và mình cũng chưa hiểu rõ về bản thân và con của mình. Khi nghe đến chương trình tư vấn lại 1000 bài của SIA mình đã đăng ký tham gia. Với sự tư vấn rất nhiệt tình của các bạn tư vấn viên tại Sia từ đó mình đã hiểu hơn về các khái niệm của STVT cũng như điểm mạnh điểm yếu của bản thân và của con. Qua đó mình biết cách dạy dỗ và nuôi dưỡng để vun trồng những điểm mạnh của con. Cảm ơn SIA và các bạn tư vấn viên đã rất nhiệt tình, nếu như các bạn đã từng làm STVT và vẫn còn mơ hồ, chưa hiểu rõ bài STVT của mình, các bạn nên đăng ký tham gia chương trình tư vấn lại 1000 bài miễn phí để được tư vấn một lần nữa.
Chị Hồ Thị Sam
Manager Cathay Life Vietnam
Mình và cả 2 con đều đã được Hằng tư vấn và làm bài sinh trắc vân tay. Không có lời nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn sâu sắc của mình gửi tới Hằng và đội ngũ công ty SIA: Nhờ có sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của các bạn mà mình đã hiểu được chính bản thân mình, thấu hiểu được các con của mình. Đồng thời mình cũng hiểu được rằng: mỗi cá thể là khác biệt, chúng ta nên hiểu, cảm thông cho người khác và từ đó có phương pháp giáo dục, định hướng phù hợp với từng đứa con của mình. Một điều quan trọng không kém đó chính là: Mình có thể giúp chính mình và 2 con trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình! Cám ơn, cám ơn, cám ơn.
Chị Phương Yên
Nhân viên văn phòng
Cảm nhận của tôi khi nghe em Helen tư vấn rất có chiều sâu, sự thấu cảm và đưa ra giải pháp điều chỉnh cho chính mình, phát huy những gì mình đang là điểm mạnh, nhìn nhận và điều tiết những điểm còn hạn chế. Điều hướng những gì phù hợp với mình hơn, bài báo cáo đẹp, gọn nhẹ và đơn giản. Sự tận tâm và nhiệt tình của SIA khiến tôi vô cùng cảm động và biết ơn.
Tôi được biết hiện có rất nhiều tổ chức và cá nhân đang hoạt động mảng Sinh trắc vân tay, tuy nhiên tôi rất tâm đắc với SIA vì sự tận tâm với khách hàng, cái họ đến với tôi là cả tấm chân tình cho đi, và cũng vì muốn khách hàng hiểu rõ hơn về chính mình.
Chị Thanh Thúy
Nhân viên văn phòng
Với mình, việc hiểu người khác là điều cực kì khó, nhưng để hiểu, lắng nghe và yêu thương chính bản thân mình thì không hề đơn giản .Mình khó chấp nhận mọi chuyện xảy đến với mình. Thế nhưng từ khi biết đến và thực hiện sinh trắc vân tay, sự nhìn nhận về bản thân mình sâu sắc hơn, tất cả câu hỏi mình tự đặt ra cho chính mình trước đây đều có sự giải đáp từ sinh trắc vân tay.
"Rất cám ơn Công ty SIA và cô gái Helen đáng yêu đã đến với chị một cách chân thành nhất, đã giúp chị nhận ra được những giá trị của bản thân, giúp chị HIỂU ĐỂ CHẤP NHẬN & YÊU THƯƠNG bản thân mình nhiều hơn"
Chị Thuỷ Trúc
Nhân viên văn phòng
Mình đã làm bài STVT cho 2 con gái mình tại SIA. Bạn tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm và đưa ra những lời khuyên rất bổ ích. Dịch vụ chăm sóc tốt, khi mình quên những gì đã được tư vấn và gặp vấn đề rắc rối khi tương tác với con, bạn tư vấn đã dành thời gian tư vấn lại và giải thích tất cả các vấn đề mình đang gặp phải với con, từ đó giúp mình tháo gỡ được các mối bận tâm trong lòng mình. Biết ơn SIA.
Chị Diệp Trang
Sale manager Manulife
Trước đây mình đã làm STVT cho bản thân và 2 con trai từ 2015, vì lâu quá nên mình đã quên những gì được tư vấn. Khi biết SIA có chương trình tư vấn lại 1000 bài miễn phí, mình đã nhanh tay đăng ký tham gia và được tư vấn lại cả 3 bài. Thông qua đó, mình đã hiểu rất rõ về con người của bản thân từ tính cách cho đến thế mạnh mình để từ đó mình khám phá và phát triển bản thân tốt hơn và cũng có định hướng cho 2 con mình tốt hơn những đam mê và thế mạnh của bé, từ đó giúp các con được sống là chính mình.
Chị Lệ Nguyễn
Giám Đốc chi nhánh tại Công ty CP XDTM Gia Long

BẠN HIỂU CHÍNH MÌNH VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN XUNG QUANH MÌNH BAO NHIÊU PHẦN?

CÁC GÓI DỊCH VỤ

01.

KHÓA HỌC

Thấu hiểu chính mình là một yếu tố nền tảng giúp bạn hạnh phúc và đột phá trong cuộc sống

02.

SINH TRẮC VÂN TAY

Để bạn có thể hiểu mình nhanh nhất, giúp bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” hiệu quả nhất

03.

KHAI VẤN

Dịch vụ khai vấn (Coaching), tham vấn (Mentor)