GIẢI MÃ NHỮNG NGỘ NHẬN LỚN NHẤT VỀ CÁC CHỦNG VÂN TAY.

GIẢI MÃ NHỮNG NGỘ NHẬN LỚN NHẤT VỀ CÁC CHỦNG VÂN TAY.

Không phải ai cũng hiểu đúng về tính cách và con người của các chủng vân tay. Mọi người có thể cho rằng WD là người xốc nổi, RL thì quá hiếu thắng còn WE thì lại hay mơ mộng… 

Nhưng những điều đó có thực sự đúng?

? RL HUNG HĂNG

Một trong những hiểu lầm lớn nhất về chủng RL là chúng ta thường cho rằng họ hiếu chiến và dễ tức giận. Nhưng về mặt bản chất, RL chưa bao giờ có ác ý trong lời nói hay hành động của mình. Giống như mầm cây xuyên qua những vết nứt trên vỉa hè, RL chỉ là những bông hoa chớm nở với nét hồn nhiên và tinh khôi, tràn đầy nhiệt huyết. Nếu bạn tôn trọng RL, họ cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng cả tấm lòng.

? UL NÔNG CẠN

Người UL không quá coi trọng bản thân nên mọi người thường suy đoán rằng họ nhẹ dạ cả tin và không đủ nghiêm túc để suy nghĩ thấu đáo. Thực tế, UL là những người rất sâu sắc và chu đáo, nhưng họ chỉ thể hiện điều đó đối với người mình thân thiết và tin tưởng. UL có tính cách cực kỳ dịu dàng, bạn sẽ thường cảm thấy UL rất tốt bụng và cởi mở.

? WE YẾU ĐUỐI VÀ NHẠY CẢM

Nhiều người nhận định rằng WE là người có linh hồn ủ rũ và hoài cổ nhưng WE cũng là người có tinh thần cầu tiến và định hướng rõ ràng về tương lai. Và phần lớn năng lượng của WE dành cho việc xây dựng nền tảng cảm xúc vững chắc để giúp họ vượt qua những thử thách gian nan trong cuộc sống. Thêm vào đó, tính cách nhạy cảm và trái tim mềm yếu của WE khiến họ trở thành người rộng lượng và giàu cảm xúc.

? WS ÍCH KỶ

Khao khát trở thành vị trí trung tâm của WS đôi khi lại trở thành lý do họ bị hiểu nhầm là người ích kỷ. Ngược lại, họ lại là một trong những cung hoàng đạo rộng lượng và hào sảng nhất. Người WS có thể không màng đến cảm xúc của bản thân và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Khi trở thành bạn của WS, bạn sẽ nhận ra họ sâu sắc, chu đáo và nhiệt huyết như thế nào.

? WP CẦU TOÀN

Trong khi WP chỉ cố gắng khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn thì nhiều người lại hiểu nhầm chủng vân tay này quá khó tính và cầu toàn trong mọi chuyện. Nếu WP phê bình bạn về điều gì đó, hãy mạnh dạn hỏi họ lý do cũng như đề xuất cơ hội để sửa chữa điều đó. Bạn sẽ nhận ra họ rất vui mừng chào đón sự thay đổi của bạn, và bạn cũng sẽ trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

? WD SỢ CAM KẾT

Nhiều người cho rằng WD sợ hãi sự cam kết và gắn bó lâu dài khi đang ở trong mối quan hệ. Họ yêu sự tự do nhưng cũng không quên quan tâm đến những người bạn đồng hành, cùng WD chiêm nghiệm và tìm ra ý nghĩa của cuộc sống. Nếu bạn luôn sẵn lòng ở bên họ trong những chuyến phiêu lưu tìm kiếm sự thật và tri thức thì không có lý nào WD lại từ chối việc trở thành người bạn tri kỷ của bạn.

? ARCH BẢO THỦ 

ARCH là chủng vân tay có tính cách khá thận trọng và điều đó có thể dẫn tới tư duy khó chấp nhận sự rủi ro. Nhưng cũng nhờ tư duy này mà ARCH lại rất chăm chỉ, kiên nhẫn và khiêm tốn – những đức tính cần thiết giúp con người giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Bạn có đang ngộ nhận về bản thân và những người xung quanh?

Write a Comment