NHỮNG CẶP ĐÔI YÊU NHAU NHANH, NHƯNG BỀN HAY KHÔNG THÌ…

NHỮNG CẶP ĐÔI YÊU NHAU NHANH, NHƯNG BỀN HAY KHÔNG THÌ…

? Radial & ? Arch

? Đến với nhau chỉ qua một ánh mắt, ngay từ giây phút đầu, RL phóng khoáng, hào sảng đã phải lòng một Arch thần bí và cuốn hút. Tình yêu của họ đến rất nhanh chóng, cuồng nhiệt nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Họ cảm thấy đối phương có nhiều điều thật thú vị, từ cách ứng xử cho tới lời nói đều mang một phong thái khác hẳn mình. Do không giống nhau nên họ thu hút lẫn nhau, như một cục nam châm vậy.

? Rl – Arch tạo nên một mối tình rất đẹp nhưng sau một thời gian những khác biệt giữa họ tạo nên một màng ngăn cách vô cùng lớn. Càng tìm hiểu họ lại càng không thể thấu hiểu được đối phương. Trong nhiều trường hợp, cặp đôi này xung đột về quan điểm và sự thể hiện trong tình yêu của họ – RL cảm thấy ngột ngạt và nhàm chán trước tính cách trầm ổn của Arch, và Rl phát hiện ra Arch không phải thần bí hay ngầu lòi, mà đơn giản đó là đơ và nhạt. Arch đề cao sự an toàn nhưng những hành động bốc đồng, có phần mạo hiểm của Rl lại khiến Arch không cảm nhận được sự an toàn và yên ổn trong mối quan hệ này. Cặp đôi sẽ đường ai nấy đi khi mà họ không còn đủ kiên nhẫn với đối phương nữa.

? WE & ? WP

? We dễ dàng bị vẻ bề ngoài và tính cách lịch thiệp, tao nhã của một Wp đốn gục. Cả hai đến với nhau có thể do sự ngộ nhận tình cảm đối với đối phương. Ban đầu mối quan hệ này vô cùng tốt đẹp, ấm áp, lãng mạn và không có bất cứ sự mâu thuẫn nào. Nhưng dần dần cả hai nhận thấy nhiều điểm vô cùng khác biệt.

? Trong cuộc sống Wp sẽ không bao giờ dành trọn vẹn thời gian cho We, họ có nhiều mối quan hệ bạn bè và người thân nữa nên tình yêu trong Wp không phải là duy nhất, hơn nữa Wp lại vô cùng thu hút, nên các vệ tinh xung quanh họ vô cùng nhiều. Nhưng We lại là những người rất nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn họ sẽ không chấp nhận được điều đó. Cả hai đều có những khúc mắc trong tình yêu này.

Write a Comment