NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RADIAL

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RADIAL

(Bài viết dựa trên kinh nghiệm tư vấn cá nhân và các kiến thức chuyên sâu về Sinh trắc dấu vân tay, rất mong được các bạn sở hữu chủng vân tay Radial đọc và cảm nhận chính mình thật kỹ)

1. Radial rất tự tin

Hầu hết các Radial đều tự hào mình là trai xinh gái đẹp, tự hào bản thân có phẩm giá tốt và luôn tự tin với những suy nghĩ đột phá của mình.

2. Radial rất sáng tạo

Đây có lẽ là ưu điểm thường thấy nhất, các Radial thường hay có suy nghĩ độc đáo và phá cách để tạo sự khác biệt nên thường quá sáng tạo khiến cho người xung quanh bất ngờ.

3. Radial rất chính nghĩa

Radial thường không theo đám đông và hay lên tiếng bênh vực kẻ yếu khi thấy bất công. Do bản chất Radial cũng thích chơi một mình và có xu hướng lập dị nên cũng hay bị kỳ thị nên có lẽ có độ đồng cảm sâu sắc.

4. Radial rất tình cảm

Dù lập dị nhưng Radial cũng có đặc tính của dòng vân tay chủng nước (Loop) nên cũng sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn. Radial thể hiện tình thương với mọi người xung quanh thường rất khác biệt và có hơi kinh dị, nhưng đó hoàn toàn là sự chân thật.

5. Radial rất láu cá

Bẩm sinh Radial giỏi diễn xuất, diễn rất sâu. Khả năng nói dối không chớp mắt thì ít có ai qua mặt được Radial. Nhưng điều này được Radial nâng lên một tầm cao mới chỉ thua WX.

6. Radial rất tò mò

Chính vì vậy khả năng học hỏi và nghiên cứu rất sâu do bẩm sinh rất thích khám phá, tìm tòi và hay đặt các câu hỏi mà chỉ có các vĩ nhân mới có thể giải đáp ra hoặc chưa ai trên thế gian tìm ra được câu trả lời. Nên Radial rất chịu khó quan sát và vốn dĩ có tư duy rất thông minh.

7. Radial rất tâm linh

Sở thích đặc trưng của Radial là tìm hiểu về những thứ bí ẩn, huyền thoại, truyền thuyết, những điều Thế giới chưa khám phá ra câu trả lời, như các linh hồn, thế giới vô hình và những sự thật tâm linh đằng sau mọi thứ. Có thể do bẩm sinh các khả năng của Radial đều quá nhạy bén nên cảm nhận rất tốt, trực giác của Radial rất mạnh và khả năng khai mở cao hơn các giác quan có lẽ sẽ mạnh mẽ hơn người khác.

Nếu bạn nghĩ mình có Radial hoặc muốn biết chính xác về dấu vân tay của mình, hãy cmt xuống phía dưới để được hỗ trợ tư vấn ngay bạn nhé!

Còn nhiều điều thú vị nữa về chủng vân tay Radial, theo các bạn thì Radial còn có ưu điểm gì nữa không?

Write a Comment