QUAN NIỆM TÌNH YÊU CỦA CÁC CHỦNG VÂN TAY

QUAN NIỆM TÌNH YÊU CỦA CÁC CHỦNG VÂN TAY

Tình yêu như một câu đố mà cả đời người ta phải đi tìm lời giải đáp. Biết được quan niệm tình yêu của các chủng vân tay liệu có giúp chúng ta đến gần nhau hơn không??

? Arch thuộc tuýp phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra tình cảm của chính mình, và một khi đã yêu sẽ rất khó thay đổi. Họ tuy trầm lặng ít nói nhưng cũng rất lãng mạn. 

? Ul là điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ thà hy sinh bản thân chứ chẳng muốn đối phương bị tổn thương. Họ mềm yếu đến nỗi cho dù đối phương có làm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ý biết lỗi thì họ cũng chấp nhận quay lại.

? Rl thích một tình yêu mạo hiểm đầy kích thích. Do bản tính lập dị, thích tự do nên Rl thường sẽ muộn mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

? Wp khá khó tính, hay soi mói, xét nét nên chẳng điều gì có thể qua được mắt họ. Trong bất kì việc gì, họ luôn đưa ra những yêu cầu quá cao; tất nhiên, với tình yêu, Wp cũng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo. 

? Những người có We tồn tại cả lý trí và tình cảm, điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình We cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa.

? Wd thích cảm giác tươi mới và luôn muốn thay đổi. Họ căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song song tồn tại. Wd hay đặt mình vào những mối quan hệ không rõ ràng, càng bay bổng càng kích thích càng tốt.

? Ws luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã quyết tâm nhất định sẽ không dừng bước. Họ luôn quan niệm “cả đời này sẽ chỉ yêu một người” và luôn nồng nhiệt trong tình yêu, giống như trời đất chỉ có hai người họ tồn tại, nhưng vẫn biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, khiến tình cảm trở nên lâu bền, vững chắc.

HIỂU ĐỂ THƯƠNG bằng Sinh Trắc Vân Tay – Có hiểu thì mới có thương, hiểu càng sâu thương càng rộng

Write a Comment