Bạn thân mến,

Bạn không thể phát huy năng lực của bản thân nếu bạn phủ nhận những khả năng thuộc về bẩm sinh của mình. Bạn không thể thành công trong cuộc sống bằng cách cố gắng tránh né thất bại.

Tất cả mọi người đều có điểm yếu!

Bạn phải học cách chấp nhận những điểm yếu của bản thân, sử dụng điểm mạnh cùng những kinh nghiệm học được từ thất bại để phát triển và truyền cảm hứng cho những người đang tránh né như bạn đã từng.

Vậy, điều đầu tiên bạn cần làm đó là hiểu rõ con người bẩm sinh của mình, hiểu rõ đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của bản thân mình.

Chúng tôi sử dụng các kiến thức nền tảng của Sinh trắc học dấu vân tay và Coaching (khai vấn) để đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường hiểu rõ chính mình.

Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao???

  • – Helen Nguyễn

HIỂU ĐỂ THƯƠNG
BẰNG SINH TRẮC VÂN TAY

Chúng tôi tin rằng thấu hiểu chính mình là một yếu tố nền tảng để giúp bạn hạnh phúc và đột phá trong cuộc sống. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng giúp cho mỗi khách hàng tìm thấy sức mạnh bên trong để tận dụng tối đa tiềm năng cho việc hành động, toả sáng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong đời sống cá nhân và công việc”.


LUÔN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Mọi thứ thay đổi chóng mặt trong thời đại 4.0, mọi thay đổi diễn ra trong tíc tắc. Hơn bao giờ hết việc bạn hiểu mình là ai sẽ giúp bạn thích ứng được tốt hơn với sự thay đổi này. Hiểu mình là ai giúp bạn học tập hiệu quả hơn, làm việc hiệu quả hơn, tương tác với mọi người tốt hơn, thành công nhanh hơn và hơn hết bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

SIA đồng hành cùng bạn để bạn có thể hiểu mình nhanh nhất, giúp bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” hiệu quả nhất, thông qua công cụ Sinh trắc vân tay và dịch vụ khai vấn (Coaching), tham vấn (Mentor).

CÓ HIỂU MỚI CÓ THƯƠNG

Chúng tôi luôn tin rằng người cần được bạn thương nhiều nhất là chính bạn – khi thương được chính mình ta sẽ thương được những người xung quanh. Và hiểu mình là khao khát sâu thẳm trong mỗi chúng ta để sống một cuộc đời hạnh phúc.  SIA mong muốn bạn có thể hiểu và thương cả cái tốt và cái chưa tốt bên trong chính con người bạn, để rồi sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

lo

ĐỒNG HÀNH VÀ THẤU CẢM​

SIA được xây dựng với mong muốn giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì bạn hiểu được chính mình. Bạn hạnh phúc hơn vì bạn và những người thân của bạn hiểu nhau. Và bạn hạnh phúc hơn vì SIA luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.

DỊCH VỤ TẠI SIA

01.

KHÓA HỌC

Thấu hiểu chính mình là yếu tố nền tảng giúp bạn hạnh phúc và đột phá trong cuộc sống

02.

SINH TRẮC VÂN TAY

Để bạn có thể hiểu mình nhanh nhất, giúp bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” hiệu quả nhất

03.

KHAI VẤN

Dịch vụ khai vấn (Coaching), tham vấn (Mentor)