SIA – Be Shining Inside

“Chúng tôi tin rằng thấu hiểu chính mình là một yếu tố nền tảng để giúp bạn hạnh phúc và đột phá trong cuộc sống. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng giúp cho mỗi khách hàng tìm thấy sức mạnh bên trong để tận dụng tối đa tiềm năng cho việc hành động, toả sáng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong đời sống cá nhân và công việc”.


LUÔN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Mọi thứ thay đổi chóng mặt trong thời đại 4.0, mọi thay đổi diễn ra trong tíc tắc. Hơn bao giờ hết việc bạn hiểu mình là ai sẽ giúp bạn thích ứng được tốt hơn với sự thay đổi này. Hiểu mình là ai giúp bạn học tập hiệu quả hơn, làm việc hiệu quả hơn, tương tác với mọi người tốt hơn, thành công nhanh hơn và hơn hết bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

SIA đồng hành cùng bạn để bạn có thể hiểu mình nhanh nhất, giúp bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai?” hiệu quả nhất, thông qua công cụ Sinh trắc vân tay và dịch vụ khai vấn (Coaching), tham vấn (Mentor).

CÓ HIỂU MỚI CÓ THƯƠNG

Chúng tôi luôn tin rằng người cần được bạn thương nhiều nhất là chính bạn – khi thương được chính mình ta sẽ thương được những người xung quanh. Và hiểu mình là khao khát sâu thẳm trong mỗi chúng ta để sống một cuộc đời hạnh phúc.  SIA mong muốn bạn có thể hiểu và thương cả cái tốt và cái chưa tốt bên trong chính con người bạn, để rồi sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

ĐỒNG HÀNH VÀ THẤU CẢM​

SIA được xây dựng với mong muốn giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì bạn hiểu được chính mình. Bạn hạnh phúc hơn vì bạn và những người thân của bạn hiểu nhau. Và bạn hạnh phúc hơn vì SIA luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đây là những giá trị mà SIA luôn tin tưởng và theo đuổi

CHÂN THÀNH

Sự chân thành không chỉ thể hiện trong lời nói, mà còn bắt nguồn từ tấm lòng và tình cảm thật sự.

TRÁCH NHIỆM

Có nguyên tắc, kỷ luật, và luôn nhận thức được hành vi đã thực hiện, luôn dám đứng ra để giải quyết vấn đề.

HÀO PHÓNG

Cho đi nhiều hơn có thể, mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn mỗi ngày.

TÔN TRỌNG

Đánh giá đúng mực, coi trọng danh dự, phẩm giá và lợi ích của khách hàng.

TIN TƯỞNG

Niềm tin là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng vô hạn trong mỗi người.

TRUNG THỰC

Thành thực với người và cả với chính mình, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức chân thật trong từng lời nói và hành động.

01.

SINH TẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Thấu hiểu chính mình là một yếu tố nền tảng giúp bạn hạnh phúc và đột phá trong cuộc sống

02.

ĐÀO TẠO SINH TRẮC VÂN TAY

Tổ chức các lớp huấn luyện kiến thức Sinh Trắc Vân Tay từ cơ bản đến nâng cao.
ĐẶC BIỆT: đào tạo tư vấn viên Sinh Trắc Vân Tay chuyên nghiệp

03.

COACHING
CHỮA LÀNH

Đồng hành & lắng nghe, cùng khách hàng vượt vượt qua các vấn đề trong tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, khủng hoảng trong các mối quan hệ, công việc, cuộc sống