TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY SINH TRẮC VÂN TAY

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY SINH TRẮC VÂN TAY

Một báo cáo kết quả STVT làm sao để khi đạt độ chuẩn xác, mang đến nhiều giá trị nhất thì đó là một quy trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp ở từng khâu nhỏ nhất. Khi và chỉ khi từng bước nhỏ trong các khâu này được thực hiện một cách chỉnh chu, nghiêm túc thì mới đảm bảo được chất lượng.

  1. Bắt đầu từ việc scan vân tay, scan làm như thế nào để lấy được trọn vẹn dấu vân tay của khách hàng. Phải lấy đủ ba mặt, đảm bảo từ tâm đến delta của vân tay nhưng không được ấn mạnh khi lấy. Với dấu vân tay, chỉ cần khác nhau một chút về hình dáng, độ bao phủ, số đường vân thì cũng ảnh hưởng về chỉ số và toàn bộ kết quả của bài phân tích.
  1. Khâu phân tích bài thì sao? Có ba yếu tố cần quan tâm đó là bản quyền, công nghệ và kinh nghiệm của người phụ trách. Một người phân tích có tầm thì khi nhìn vào mẫu vân tay sẽ biết vân tay có đủ tiêu chuẩn để phân tích hay không? Một người phân tích có tâm khi nhìn vào dấu vân tay sẽ biết nên phân tích hay từ chối sẽ tốt cho khách hàng.
  1. Tư vấn viên là người sẽ truyền tải kết quả của bài báo cáo STVT. Làm thế nào để truyền tải các chỉ số bẩm sinh của khách hàng một cách trung thực, khách quan và rõ ràng nhất. Tư vấn viên cần tuân thủ ba không khi tư vấn:
    • Không vì vừa lòng khách hàng mà nói khác đi chỉ số trong bài.
    • Không gắn nhãn rằng khách hàng chủng vân tay này thì sẽ là như thế này, thế kia.
    • Không phán xét chỉ số như thế nào là tốt, không tốt.
  1. Dịch vụ chăm sóc sau tư vấn. Tư vấn viên có sẵn lòng ngồi lại cùng khách hàng tháo gỡ các khó khăn trong quá trình ứng dụng STVT vào cuộc sống hàng ngày hay không? Bởi vì, với lượng kiến thức lớn về tính cách và năng lực của một người không thể chỉ nghe một lần mà có thể nhớ hết và hiểu hết những ý nghĩa sâu xa bên trong của STVT. Để khách hàng có thể có hiệu quả cao nhất khi sử dụng công cụ STVT, khách hàng cần có sự đồng hành của tư vấn viên trong một thời gian dài sau tư vấn.

 

Write a Comment