TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY RADIAL LOOP (RL)

TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY RADIAL LOOP (RL)

1. Là một trong ba chủng mạnh và thông minh.

– Họ là người có óc logic bẩm sinh.

– Đại diện cho mẫu người này là con khỉ, thông minh, tinh nghịch.

2. Hay làm ngược so với môi trường. Mọi người nên nhớ là tư duy họ luôn khác biệt với môi trường cho nên họ làm ngược không phải vì cố tình để nổi bật đâu nhé.

3. Có tư duy linh hoạt, khác biệt và phá cách.

4. Suy nghĩ sáng tạo, không bị gò bó bởi khuôn khổ truyền thống.

5. Họ luôn theo đuổi sự độc đáo và khác biệt.

6. Họ hòa đồng thân thiện nhưng ít khi chủ động tạo mối quan hệ. Rất nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát sắc bén.

7. Biết lắng nghe ý kiến của người khác, chu đáo và quan tâm đến mọi người xung quanh, sống tình cảm và yêu thích sự tự do. Mệnh lệnh và áp đặt không có kết quả với RL.

8. Ứng khẩu rất nhanh, họ có thể ứng khẩu nhanh hơn bất kì các chủng vân tay khác.

9. Là người yêu ghét rất rõ ràng. Nếu RL tôn trọng bạn, yêu quý bạn thì họ luôn tìm mọi cách để có thể bảo vệ bạn

10. Là mẫu người dám nói, dám làm những thứ mới mẻ, dám từ bỏ.

11. Thích nghiên cứu về những thứ tôn giáo, những điều huyền bí. Mình có một cô bạn. Suốt ngày đọc tài liệu về cái chết, về giải phẫu, về tâm linh. Đọc kinh dịch. Nghiên cứu những điều mà các cô gái khác đa phần nhìn đã không dám đọc.

12. RL bị coi là bất trị, bị coi là bồng bột nhưng một khi chính bản thân họ bị dồn nén vào con đường cùng thì RL sẽ có kỷ luật thép với bản thân. Họ chứng minh cho người khác thấy không có gì là không làm được. Kỷ Luật này còn đáng sợ hơn của chủng vân tay mục tiêu WT và WS. Họ không thích bị gò bó bởi khuôn phép, họ chỉ bị gò bó bởi khuôn phép của chính mình đặt ra.

13. Xử lý được tình huống phát sinh. Tình huống phát sinh là tình huống đôi khi nằm ngoài khả năng của RL chứ không phải tình huống nước đến chân. Tình huống nước đến chân là một công việc nào đó đã được chuẩn bị.

14. Không để ý đến lời nói và nhận xét của người xung quanh. Không bị ảnh hưởng bởi những điều đó. Họ luôn tin những gì mình làm là đúng cho nên nhiều khi rất cứng đầu và bị coi là bướng bỉnh

CÓ AI THẤY MÌNH KHÔNG GIỐNG BÀI VIẾT NÀY KHÔNG?

Write a Comment