VÂN TAY ĐẠI BÀNG (WS/WT)

VÂN TAY ĐẠI BÀNG (WS/WT)

  • MỤC TIÊU – sẽ là từ bao hàm thể hiện về Đại bàng hay chính những người mang chủng đại bàng. Tinh thần chủ động tìm hiểu, luôn mạnh mẽ là những đặc trưng của người có vân Đại bàng. Họ không ngại gian khó, họ say mê với những thử thách bởi việc vượt qua khó khăn chỉ rút ngắn hơn con đường họ đến với mục tiêu của mình. Sự kiên định và quyết liệt xây đắp nên một con người đại bàng đầy sức mạnh và quyết tâm dần dần trở thành một người dẫn dắt đầy tuyệt vời.
  • Bằng nhiều hơn những trải nghiệm khi xây đắp Mục Tiêu thì những con người của Vân đại bàng sẽ một tỏa sáng và thành công hơn. Để tìm được chính mình và sống tự do như một loài chim Vua thì những bạn có Vân Đại bàng cần thêm nữa khai phá, động lực khi chọn ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể.
  • Sự tưởng thưởng xứng đáng với người có vân tay Đại bàng là thành quả khi đạt được mục tiêu, chính họ sẽ tận hưởng từng cảm giác thỏa mãn khi mình đã đến đích. Xây dựng mục tiêu mới sẽ tiếp tục thôi thúc họ đi tiếp.
  • Kiên nhẫn, linh hoạt sẽ là chìa khóa để mở lối giúp Người có vân tay Đại bàng sải cánh tung bay tự do như chính Đại bàng mạnh mẽ.

Write a Comment