VÂN TAY NÚI (ARCH)

VÂN TAY NÚI (ARCH)

  • Sự chậm rãi là tính của phần lớn của người chủng vân tay núi. Tính quy trình nguyên tắc tạo nên con người họ. Họ cần thời gian để tích lũy và xây dựng nền tảng kiến thức cho mình. Nhưng cũng cần sự kích hoạt để họ phát huy tốt nhất và trở thành trung tâm lớn của kiến thức.

  • Họ luôn xem xét mọi việc rất kĩ lưỡng, chậm rãi cho đến khi ra quyết định. Ở người này còn có tính ổn định, thận trọng. Không dễ dàng khi thuyết phục họ, bằng chứng, chứng thực với chính bản thân là cách để củng cố niềm tin với họ. Bởi thế họ cũng dễ dàng từ bỏ khi không nhận được kết quả sau một thời gian nên đôi lúc dễ bỏ qua những cơ hội tốt.

  • Họ là người đầm tính bên ngoài nhưng khi đã nóng giận thì như ngọn núi lửa phun trào. Sự nóng tính sẽ khiến họ mất đi tính ổn định bên ngoài, đôi khi khiến người khác sợ. Do không phải là người giỏi trong việc bày tỏ nên họ dễ bị mất kiểm soát khi cảm xúc dồn nén quá nhiều.

  • Họ cũng là những người rất đáng tin cậy, chân thành và có nhiều mối quan hệ chất lượng, do tính không dễ thay đổi và rất tỉ mỉ, chậm rãi trong việc xây dựng. Họ cũng là người chung thủy trong tình yêu và cũng trung thành trong tình bạn.

  • Thời gian sẽ xây đắp giúp người có vân tay núi ngày càng vững chãi, sự trải nghiệm đầy tinh tế và uyên bác.

Bạn có vân tay núi không?

Write a Comment