VÂN TAY NƯỚC NGƯỢC (RADIAL LOOP)

VÂN TAY NƯỚC NGƯỢC (RADIAL LOOP)

  • Là những người đầy phong cách, mang cho mình một cá tính riêng, khó nhầm lẫn với người khác. Chính họ cũng tạo cho mình từ ngoại hình đến chính tư duy khác biệt so với số đông. Sự khác biệt sẽ là từ hoàn hảo mô tả người có vân tay nước ngược, đó cũng chính là điểm thu hút và nhận diện được họ.
  • Bởi chính là “ngược chiều xu thế” đôi khi họ bị đánh giá là lập dị. Nhưng khi thấu hiểu và nhìn nhận được nội lực của họ thì đây là những người đầy sự sáng tạo và có tư duy phản biện cực kì sâu sắc. Cũng từ chính tư duy phản biện nên họ không phải là những người phục tùng mà là những người đôi khi tiên phong trong một vấn đề họ khai phá ra được.
  • Vì những điều quá đặc biệt nên họ cũng là những người thong dong và luôn để mọi việc đến phút cuối mới bắt đầu xử lý, “nước đến chân mới nhảy”. Họ cần hơn hết sự áp lực cho chính mình để nỗ lực hơn, sáng tạo hơn. Kết hợp tư duy ngược cùng sự sáng tạo nên việc đam mê những điều huyền bí, chưa được giải đáp là điều họ quan tâm.
  • Việc cá tính mạnh mẽ của họ thể hiện rất nhiều trong thời trang, tóc hay cả việc nghệ thuật xăm, xỏ khuyên… Dẫu cho làm những điều táo bạo nhưng chính họ luôn là những người quan tâm, tiên phong trong việc bảo vệ số đông. 

Write a Comment