VÂN TAY NƯỚC THUẬN (Ulnar Loop)

VÂN TAY NƯỚC THUẬN (Ulnar Loop)

  • Nước biểu tượng của người có vân tay UL. Sự linh hoạt và dễ dàng thích nghi là đặc điểm chính của họ. Họ đại diện cho hòa bình, sống rất tình cảm, không thích xung đột của họ hay của người khác. Mềm mại, dịu dàng, cởi mở, lãng mạng và đầy tự do.
  • Thế mạnh lớn của họ là sự bắt chước rất tài tình. Họ học rất nhanh và làm theo cực kì chính xác. Nên môi trường với họ là cực kì quan trọng. Họ có thể là bất cứ ai tùy theo hình dạng môi trường họ đang sống. Cũng bởi tính thích nghi mà họ cũng dễ dàng biến chuyển theo từng môi trường mới. Cách họ hòa nhập và chuyển mình đầy uyển chuyển giúp họ sẽ sống tốt dù cho có phải thay đổi môi trường. Kết hợp tư duy mở họ sẽ nhanh chóng học theo kiến thức ở môi trường mới và hòa nhập rất tốt.
  • Là người yêu thích đám đông nhưng lại không phải người chủ động kết nối. Nhưng lại là người quan tâm người khác thỉnh thoảng là bao đồng. Họ không từ chối khi nhận được lời đề nghị, do tính tình thiếu quyết đoán.
  • Môi trường phụ thuộc rất lớn vào sự phát triển của người có chủng UL, họ sẽ tiếp nhận mọi thứ từ môi trường mà không phân biệt tốt hay xấu nên việc chọn lựa môi trường sống, học tập, hội nhóm bạn bè tốt sẽ cực kì quan trọng.
  • Hệt như dòng nước êm đềm bề mặt nhưng lại xiết bên dưới thì ẩn sau vẻ dịu dàng, dễ gần thân thiện của UL là một sức mạnh đáng gờm khi họ bị dồn ép. Việc đưa họ đến thế cùng sẽ buộc họ phải phản kháng một cách quyết liệt mạnh mẽ.

Hãy trân trọng và yêu thương người UL bởi họ cực kì tình cảm và đầy sự chân thành.

Write a Comment