VÂN TAY SƯ TỬ (WE)

VÂN TAY SƯ TỬ (WE)

  • Hình thái của vân tay sư tử WE (Whorl Elongated) là những hình bầu dục khép kín. Sự kết hợp đầy tinh tế giữa Lửa và Khí. Ở những con người WE phảng phất chút tinh tế nhưng cũng vô cùng quyết liệt. Những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ là phần không thể thiếu để điểm nét cuộc đời của người có Vân tay sư tử.
  • Là người cầu toàn cho từng sự việc, có khả năng nhìn nhận mọi thứ ở tầng vĩ mô cũng là một đặc điểm của người vân tay này. Cuộc sống của họ luôn tràn ngập những cảm xúc và từng bước ngoặc dẫu vui hay buồn họ đều biết cách neo giữ lại bên mình bằng những kỉ niệm (thông qua hình ảnh, hay thời tiết, đồ vật, mùi hương…). Từng khía cạnh cuộc sống đều có thể trở thành chất liệu để Whorl E kết nối với xúc cảm.
  • Họ luôn là người truyền tải được những điều tốt đẹp trong cuộc sống thông qua cảm xúc và hơn hết họ có thế khơi gợi xúc cảm cho người khác, mở ra được cánh cổng nhiệt huyết của người khác. Sự nhạy cảm về cảm xúc giúp họ nhạy bén trong việc nhìn nhận người khác.
  • Khi làm luôn đặt tâm của mình lên trước, họ suy nghĩ nhiều tính chu toàn cho mọi việc. Ngoài ra, họ nhìn nhận về cái rủi ro cũng khá chi tiết. Sự cầu toàn ở họ còn thể hiện ở việc quan tâm đến người khác.
  • Để chọn cho những người có Vân tay sư tử một từ ngữ dành riêng cho họ là CẢM XÚC. Hãy biến những cảm xúc thành sức mạnh để dũng mãnh, uy phong như một Chúa tể muôn loài bạn nhé.

Write a Comment